fbpx

เปรียบเทียบกัน ปรับโครงหน้า ว่าคนเกาหลีและคนไทยมีกระดูกใบหน้าที่แตกต่างกันอย่างไร และมาดูสิ่งที่พวกเขาต้องการทำในการผ่าตัด ศัลยกรรมรูปหน้า ซึ่งเป็นการผ่าตัดใหญ่เป็นอันดับสองรองจากการผ่าตัดตา อย่างที่ทราบกันดีว่าการผ่าตัดใบหน้าเป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไขรูปร่างใบหน้า โหนกแก้มและปลายคาง นั่นหมายถึงคุณต้องรู้ถึงลักษณะของกระดูกทั้งสาม           ที่จริงแล้วและทั้งคนไทยและคนเกาหลีก็ต่างเป็นชาวเอเชีย ดังนั้นจึงมีความคล้ายคลึงกันอยู่มาก แต่ในรายละเอียดในการเปรียบเทียบนั้น คนไทยมีขากรรไกรที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมน้อยกว่า มีโหนกแก้มเด่นชัดกว่า และขากรรไกรสั้นกว่า ปรบโครงหน้า ศัลยกรรมที่เกาหลี ของคนเกาหลี           ศัลยกรรมที่เกาหลี ว่ากันว่าคนเกาหลีมีขากรรไกรเป็นทรงสี่เหลี่ยม มีโหนกแก้มน้อยกว่า และมีขากรรไกรยาว ทุกวันนี้คนเกาหลีต้องการใบหน้าที่เป็นธรรมชาติ นั่นเป็นเหตุผลที่ชาวเกาหลีคำนึงถึงการปรับเปลี่ยนรูปหน้าเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องของตนเองมากกว่าผลลัพธ์ที่ดูมากเกินจริง พยายามที่จะทำขากรรไกรให้ดูกลม ตัดโหนกแก้มเล็กน้อยด้านข้าง ส่วนคางนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับ v-line           อย่างไรก็ตามคนไทยบอกว่าพวกเขาต้องการภาพลักษณ์ความงามแบบตะวันตก จึงทำใบหน้าที่กลมของคุณให้คมชัดขึ้นโหนกแก้มให้มีขนาดเล็กที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ลับคมคาง ว่ากันว่าพวกเขาชอบ V-line แบบถาวรถึงแม้ว่าจะดูเยอะเกินไปก็ตาม           ตลาดการทำศัลยกรรมของเกาหลีนั้นมีอยู่ทั่วโลก […]

แนะนำโรงพยาบาล วิว พลาสติกเซอร์เจอรี่View Plastic Surgery บทความในวันนี้เราจึงจะพูดถึงว่า “โรงพยาบาลวิวพลาสติกเซอร์เจอรี่มีจุดแข็งอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับโรงพยาบาลศัลยกรรมพลาสติกอื่น ๆ ในเกาหลี” ได้รับความแตกต่างหลังการผ่าตัดอย่างแน่นอน – หลายคนทราบอยู่แล้วว่าเทรนด์การทำศัลยกรรมพลาสติกของเกาหลีที่คือ “ความเป็นธรรมชาติ” “ซึ่งแพทย์หรือโรงพยาบาลจะทำให้ผลลัพธ์ออกมาที่เป็นธรรมชาติที่สุด” นี่เป็นประเด็นสำคัญมากสำหรับคนเกาหลีที่ต้องการพิจารณาเลือกแพทย์และโรงพยาบาล แต่ผลลัพธ์แบบธรรมชาติไม่ได้ทำให้ลูกค้าพึงพอใจเสมอไป มีผู้ร้องเรียนบางคนมาร้องเรียนเกี่ยวกับผลการทำศัลยกรรมเกาหลีว่ามีราคาค่อนข้างแพงแต่ผลลัพธ์ ไม่ได้ตามสิ่งที่พวกเขาต้องการ พวกเขายอมรับว่าใบหน้าธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญ แต่พวกเขาต้องการผลลัพธ์ที่แตกต่างกันอย่างแท้จริงและต้องการมี ‘ตา’ และ ‘จมูก’ สไตล์เกาหลีจริงๆ จากนี้ทีมของเราจะแนะนำ ‘โรงพยาบาลวิวพลาสติกเซอร์เจอรี่’ ให้กับคนที่พิจารณาประเด็นเหล่านี้ ‘โรงพยาบาลวิวพลาสติกเซอร์เจอรี่’ มีชื่อทักษะการทำศัลยกรรมของตัวเองชื่อคือ ‘doll line’ และ ‘T.O.P’ โดยปกติแล้วโรงพยาบาลศัลยกรรมอื่น ๆ ไม่มีชื่อทักษะของตนเองเพราะในระหว่างที่แพทย์ให้คำปรึกษากับลูกค้าในเวลานั้นแพทย์จะหาวิธีศัลยกรรมที่ดีที่สุดซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพใบหน้าของลูกค้าด้วย แต่ในกรณีของโรงพยาบาลวิวพลาสติกเซอร์เจอรี่ มีมาตรฐานอยู่แล้วเพื่อช่วยในการทำความเข้าใจ คุณลูกค้าสามารถจินตนาการได้ว่าคุณหมอจะ ‘คัดลอก’ และ ‘วาง’ จมูกและดวงตาอัน สวยงามบนใบหน้าของคุณแบบไหน มีหมวดหมู่สำหรับการทำศัลยกรรมพลาสติกสำหรับผู้ชาย เมื่อเทียบกับการทำศัลยกรรมพลาสติกของผู้หญิง เราต้องใช้วิธีที่แตกต่างกันสำหรับการทำศัลยกรรมพลาสติกของผู้ชาย โดยทั่วไปแล้วผู้หญิงต้องการความสวยงาม แต่ผู้ชายต้องการท่าทางที่ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อน เพื่อให้ดูแข็งแรง อ่อนโยน หรือดูใจดี ทุกวันนี้ผู้ชายเกาหลีที่อยากทำศัลยกรรมคำนึงถึงส่วนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘จมูก’ […]

สัญญาณที่บอกว่าควร แก้จมูก เมื่อทีมงานของเราได้รับการปรึกษาผ่าน LINE จากลูกค้าหลายๆท่าน มักถามเกี่ยวกับ “การ แก้จมูก”          บอกตามตรงเลย ว่าในประเทศไทยนั้นการทำศัลยกรรมจมูก ไม่ได้แพงและดูไม่อันตราย หลายคนจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูกได้ง่าย แต่หลายเดือนผ่านไป บางคนได้รับผลข้างเคียงที่คาดไม่ถึงจนอาจทำให้ต้อง แก้จมูก แต่เพราะราคาศัลยกรรมจมูกไม่ได้แพงมาก ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจ พวกเขาจึงทำจมูกใหม่หลายๆรอบ แต่ผลก็ไม่ได้ดีขึ้นเลย หลายครั้งมีแต่แย่ลง เราจึงขอแนะนำว่าหากคุณมีอาการเหล่านี้เราขอแนะนำให้คุณแก้จมูก เปรียบเทียบกับครั้งแรกที่คุณทำศัลยกรรมจมูกของคุณจะสั้นลง จมูกของคุณจะชี้ขึ้น (ดูเหมือนจมูกหมู) ทุกวันจะยิ่งร้ายแรงมากขึ้น ซิลิโคนเคลื่อนหรือทะลุให้เห็น ผิวหนังบริเวณจมูกและใกล้กับผิวจมูกจะหนาและเป็นหลุมเป็นบ่อ จมูกกลายเป็นไม่สมดุลมากขึ้น เมื่อเทียบกับก่อนการผ่าตัดจมูกของคุณมีการอักเสบและมีหนอง ทำไมเราถึงมีผลข้างเคียงเหล่านี้ มีการอักเสบหลังการผ่าตัด – การอักเสบทำให้เนื้อเยื่อผิวของคุณหนาและเป็นหลุม ดังนั้นผิวหนังอักเสบเหล่านี้จึงรั้ง “แท่งซิลิโคน” ที่ใส่ในจมูก “กระดูกอ่อน” และผิวหนังอื่น ๆ ที่ยังไม่ได้อักเสบ – บางครั้งผิวของคุณรับรู้ว่าการใส่ซิลิโคนเป็น “สิ่งแปลกปลอม”  โดยปกติการใส่ซิลิโคนนั้นมีราคาถูกและไม่ได้ยึดแท่งซิลิโคนให้แน่นจึงทำให้เกิดปัญหา ผ่าตัดผิดวิธี – จมูกของเรามีความยืดหยุ่นสูงสุดที่เราสามารถเพิ่มได้ แต่คนไข้ต้องการให้จมูกโด่งขึ้นและแพทย์ต้องการทำให้ลูกค้าพึงพอใจ แพทย์จึงทำการผ่าตัดไปเกินมากกว่าความตึงสูงสุดที่ผิวจะรับไหว – บางครั้งแพทย์ไม่ได้ทำการตรวจดูจมูกของลูกค้าดังนั้นจึงตัดโครงสร้างของจมูกมากเกินไปและใส่ซิลิโคนผิดที่ […]

ความจริงเกี่ยวกับการฉีดไขมันบนใบหน้า                การแสดงสีหน้านั้นสำคัญมากในการใช้ชีวิตของเรา หากไม่คำนึงถึงความงามหรือความหล่อ หลายครั้งที่เรารู้สึกดีหรือรู้สึกอึดอัดกับใบหน้าของคนคนนั้น ความเป็นจริงนั้น การแสดงออกทางสีหน้านั้นเป็นวิธีที่เราตัดสินคนหนึ่งคน ว่าการใช้ชีวิตของเขาเป็นอย่างไร ตัวอย่างเช่น หากใครใช้กล้ามเนื้อบนใบหน้ามากๆเวลาโกรธหรืออารมณ์เสีย ใบหน้าของคนคนนั้นก็จะเป็นหน้าโกรธอยู่ตลอดเวลา หรือหากใครทำหน้าเหนื่อยจนเป็นนิสัยแม้ยามไม่รู้สึกเหนื่อย คนก็มักจะถามเสมอว่าเหนื่อยหรือเปล่า มีวิธีหนึ่งที่คล้ายกับการฉีดไขมัน อย่างที่เรารู้ดีนั่นคือการเติมฟิลเลอร์ แต่ฟิลเลอร์ไม่ให้ผลที่ถาวร เราต้องฉีดครั้งแล้วครั้งเล่า และฟิลเลอร์ก็เป็นสารเทียมที่ทำขึ้นซึ่งอาจมีผลข้างเคียงเมื่อฉีดมากขึ้น ดังนั้นเมื่อเทียบกับการฉีดไขมัน รูปทรงที่ได้จึงไม่เป็นธรรมชาติและมีความเป็นไปได้มากกว่าที่เราจะได้รับผลข้างเคียง ทุกวันนี้เทรนด์การทำศัลยกรรมพลาสติกของเกาหลีมีผู้คนจำนวนมากที่เอาฟิลเลอร์ออกจากใบหน้าแล้วใส่ไขมันเข้าไปในใบหน้าแทน มีประโยชน์อีกอย่างหนึ่งเกี่ยวกับการฉีดไขมัน การศัลยกรรมนี้จะทำให้ใบหน้าของคุณมีความสมดุล โดยปกติแล้วแพทย์กล่าวว่า “การฉีดไขมันบนใบหน้านั้นออกแบบมาเพื่อให้ฉีดทั่วใบหน้า” แพทย์สามารถฉีดไขมันลงบนใบหน้าของคุณและฟื้นคืนจุดด้อยของใบหน้าของคุณ ทุกวันนี้ในพื้นที่ทำศัลยกรรมพลาสติกของเกาหลี ลูกค้าจำนวนมาก”ฉีดไขมันทั่วใบหน้า” ซึ่งไม่ได้แยกส่วน เช่น หน้าผาก, คิ้ว, บริเวณโหนกแก้ม, ริ้วรอย คุณจะได้ใบหน้าที่ดีกว่าที่คุณคาดหวังผ่านการแก้ไขจุดอ่อนของใบหน้า แต่เราต้องรู้ความจริงหนึ่งข้อ การศัลยกรรมนี้จะไม่เปลี่ยนใบหน้า “ตามธรรมชาติ” ของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการให้หน้าผากมีวอลลุ่ม ดังนั้นจึงฉีดไขมันลงไป แต่อย่างไรก็ตามวอลลุ่มของหน้าผากของคุณจะลดลง และมีรอยย่น เพราะร่างกายของเราแก่ลง ดังนั้นในกรณีของปัญหานี้ วิธีที่ดีที่สุดคือยกกระชับหน้าผากของคุณ เราสามารถสังเกตเห็นได้ว่าการฉีดไขมันช่วยแก้ปัญหาใบหน้าของคุณโดยตรงและในทันที แต่มันไม่สามารถเอาชนะอายุที่เพิ่มขึ้นได้ แพทย์เกาหลีจำนวนมากไม่แนะนำให้ฉีดไขมัน “เพียงอย่างเดียว” อาจมีการเพิ่มรายการศัลยกรรมในระหว่างการปรึกษาศัลยกรรมหนึ่งหรือสองอย่าง แพทย์มักจะแนะนำให้ฉีดไขมันพร้อมกัน อย่ากลัวว่าหมอจะพูดขายของ หมอต้องการให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าเสมอ เพื่อให้ได้ความประทับใจที่ดี และผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นในการทำศัลยกรรมค่ะ By Mr. YoonThank you picture Cr. Banobagi ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี พร้อมโปรโมชั่นมากมาย 🛎️Line : @sn-surgery ( มี@)  https://line.me/R/ti/p/%40sn-surgery 🌎 www.sn-plasticsurgery.com #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมจมูก #วีไลน์ #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมหน้าท้อง #ดูดไขมัน #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมจมูก […]

งานปรึกษาศัลยกรรมบาโนบากิ วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2019 นี้!พาแม่มาสวยกันค่ะ ^__^ เพราะเรามีส่วนลดพิเศษ ต้อนรับวันแม่ค่าาา ^^ 1.🎀 ร้อยไหมอิลาสติกกุม รับส่วนลดยกกระชับคอ 40%‼ 2.🎀 เอนโดไทน์หน้าผาก ลด 30%‼ (หมอปาร์คชินกี หรือ หมอโนยงจุน) พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองคิวผ่าตัดเดือนกันยายน 5 คนแรก 3.🎀เสริมจมูก รับส่วนลดตัดปีกจมูก 80 %‼ 4.🎀 ฉีดเสต็มเซลล์ 10 ครั้ง ลด 20 %‼ **สำหรับคนวางมัดจำในวันงานปรึกษา ได้สิทธิลุ้นจับสลากรับรางวัลเพิ่มเติม**🔹ฉีดผิวขาว🔹ที่พักเพิ่ม1คืน🔹ที่พักเพิ่ม2คืน🔹ที่พักเพิ่ม3คืน🔹มาส์กหน้า1กล่อง🔹โบท๊อกซ์1จุด🔹และอื่นๆ จองผ่าน SN รับบริการแน่นๆไปเลยค่าาา ⭐️ดูแลสูงสุดทุกเคสด้วยเอเจนซี่ถูกกฏหมาย🌷 ที่พัก 🌷 คืนค่าตั๋วเครื่องบิน🌷 รถรับส่งสนามบิน🌷 ตรวจร่างกาย🌷 ล่าม🌷 ยารักษา🌷 ลดบวม🌷 แทกรีฟัน🌷 อื่นๆ*สำหรับท่านที่ศัลยกรรมตามเงื่อนไขที่กำหนดจองคิวด่วนทักเลย !! 🛎️Line : @sn-surgery ( มี@) https://line.me/R/ti/p/%40sn-surgery www.sn-plasticsurgery.com #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมจมูก #วีไลน์ #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมหน้าท้อง #ดูดไขมัน #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมจมูก #วีไลน์ 

งานปรึกษาศัลยกรรมโรงพยาบาลวิว วันที่ 25 ส.ค.2019 นี้ พบกับโปรโมชั่นพิเศษแบบจุกๆ ! โปร 1 📍 ศัลยกรรมตาสองชั้นเย็บจุด ปรับกล้ามเนื้อตา เริ่มต้นที่ 2.5 ล้านวอน !! โปร 2 📍 ศัลยกรรมดูดไขมันทั้งตัว เพียง 25 ล้านวอน ! *สำหรับท่านที่มัดจำ 5 ท่านแรกเท่านั้นโปร 3 📍 ศัลยกรรมหน้าเด็กยกเซ็ต ดึงหน้า,ดึงคอ 18.5ล้านวอน ลดเหลือเพียง 15ล้านวอน !!! ร้อยไหมกระตุกคอลลาเจน 10.5ล้านวอน ลดเหลือเพียง 9 ล้านวอน !! โปร 4 📍 ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ลด10% *สำหรับท่านที่มัดจำ 5 ท่านแรกเท่านั้น ! จองศัลยกรรมผ่าน SN รับบริการแน่นๆไปเลยค่าาา⭐️ดูแลสูงสุดทุกเคสด้วยเอเจนซี่ถูกกฏหมาย⭐️🌷 ที่พักสูงสุด 14  คืน 🌷 คืนค่าตั๋วเครื่องบินสูงสุด 15,000 บาท🌷 รถรับส่งสนามบิน🌷 ตรวจร่างกาย🌷 ล่าม🌷 ยารักษา🌷 ลดบวม🌷 แทกรีฟัน🌷 อื่นๆ จองคิวด่วนทักเลย !! 🛎️Line : @sn-surgery ( มี@) https://line.me/R/ti/p/%40sn-surgery www.sn-plasticsurgery.com #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมจมูก #วีไลน์ #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมหน้าท้อง #ดูดไขมัน #ศัลยกรรมเกาหลี […]

งานปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีโรงพยาบาลไอดีเดือนสิงหาคม 24-25 ส.ค 2019 ❗❗ปรึกษาฟรี ฟรี ฟรี❗❗ พบกับ👨‍🔬คุณหมอลีจีฮยอก ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องโครงหน้า👨‍🔬คุณหมอจางอูซอก ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องย กระชับ+ตา+จมูก 📣 โปรโมชั่นพิเศษสำหรับท่านที่มัดจำภายในงาน 📣 💟 โปรโมชั่นที่ 1 💟โปรแกรมยกกระชับศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า Face Lift + ศัลยกรรมยกกระชับลำคอ Neck Lift ▶ 14 ล้านวอนศัลยกรรมยกกระชับหน้าผาก Endotine ▶ 6 ล้านวอน ในกรณีที่ทำศัลยกรรมยกกระชับพร้อมกัน 3 รายการ มูลค่า 20 ล้านวอน🤟ฟรี ฉีดสเต็มเซลล์🤟ฟรี ตั๋วเครื่องบิน 2 ที่นั่ง (ผู้เข้ารับการผ่าตัด+ ผู้ติดตาม)**ตั๋วเครื่องบินมูลค่า 5 แสนวอน ต่อ 1 ที่นั่ง** 💟โปรโมชั่นที่ 2 💟ในกรณีที่ผู้ติดตาม ปรึกษาและวางค่ามัดจำภายในงาน และผ่าตัดพร้อมกัน ผู้ติดตาม จะได้รับส่วนลดศัลยกรรม สูงสุด 50%สำหรับจุดศัลยกรรมที่ราคาต่ำกว่า 👨‍⚕️ ตัวอย่างเคสศัลยกรรม 👨‍⚕️1)ศัลยกรรมวีไลน์ (กราม+คาง) 10 ล้านวอน + โหนกแก้ม 7 ล้านวอน▶ โหนกแก้มลด […]

หน้าอกสวยควรจะคำนึงถึงอะไรบ้าง หลายๆท่านกำลังสงสัยว่า การศัลยกรรมหน้าอกให้สวย ควรจะคำนึงถึงอะไรบ้าง? คนส่วนใหญ่จะคิดว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเสริมหน้าอก คือการ เพิ่มขนาด ในส่วนนี้ ทางเราเห็นด้วยค่ะ แต่ทว่า หน้าอกที่สวยนั้นไม่ใช่แค่ขนาดใหญ่เท่านั้น ยังต้องคำนึงถึงความเป็นธรรมชาติ และความสมดุลกับสัดส่วนของร่างกายด้วยดังนั้นวันนี้ เราพูดถึง การศัลยกรรมเสริมหน้าอกผู้หญิงของประเทศเกาหลีกันค่ะว่าควรจะเป็นอย่างไรบ้าง   ผู้หญิงเกาหลี และแพทย์จากโรงพยาบาลไอดี ต่างให้ความสำคัญกับ 4 อย่าง ก่อนที่จะตัดสินใจเสริมหน้าอก หรือภาษาเกาหลีเรียกว่า 체선율감(chae-sun-yul-gam) 체(體, chae): วอลุ่ม ( คำนึงถึงสัดส่วนของร่างกายที่และเลือกขนาดของหน้าอกให้เหมาะสม) 선(線, sun): ส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกาย ( โดยเช็คว่าแต่คนไข้มีส่วนเว้าส่วนโค้งขอร่างกายมากน้อยแค่ไหน ) . 율(率, yul): อัตราส่วน ( อัตราส่วน 45 ต่อ 55 % ) 감(感, gam): สัมผัส ( สร้างพื้นที่สำหรับใส่ซิลิโคน 120 % ต่อซิลิโคน […]

แนะนำ ดร. ปาร์ค ซางฮูน (แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมกระดูกโครงหน้า)                    มีหลายท่านที่สนใจเกี่ยวกับศัลยกรรมความงามของประเทศเกาหลี ได้ถามทีมงานของเรา เกี่ยวกับข้อมูลของโรงพยาบาลไอดี โรงพยาบาลไอดี นั้นคือโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามแห่งหนึ่งในประเทศเกาหลี และมีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศเกาหลีโดยถือเป็นโรงพยาบาลหลักๆของเราที่ลูกค้าส่วนใหญ่สนใจมากที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจะช่วงไขปัญหาข้อข้องใจสำหรับบางท่านที่กำลังลังเลในการเลือกโรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลี โดยครั้งนี้จะข้อแนะนำเจ้าของโรงพยาบาลให้ทราบก่อนนะคะ  ซึ่งก็คือ ดร. ปาร์ค ซางฮูน ศัลยกรรมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกโครงหน้าค่ะ ประวัติของดร. ปาร์ค (คุณหมอ ปาร์ค) Ph.D., Seoul National University, college of Medicine Professor, Asan Medical Center, University of Ulsan Medical School Director, Center for Craniofacial Deformities, Asan Medical Center […]

คุ้มสองต่อ สำหรับลูกค้าในงานที่จองผ่าน SN เท่านั้น– ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย – มีสิทธิ์รับคืนค่าตั๋วสูงสุด 15,000 บาท– ฟรีบริการรถรับส่งสนามบิน– ฟรีที่พัก (ตามเขื่อนไข) – ฟรีล่ามส่วนตัว– ทีมงาน SN เทคแคร์ำนวยความสะดวกเต็มที่ – โปรแกรมลดบวม ทั้งที่ไทย และที่เกาหลี – ฟรีค่ายารักษา และอาหารเสริมลดบวม – แทกรีฟัน คืนภาษีได้ 10%  หากสนใจเข้าปรึกษาพบแพทย์ตัวต่อตัวและรับโปรโมชั่นสิ้นปีแบบจุกๆ สามารถติดต่อแอดมินเพื่อจองคิวปรึกษาได้ ฟรีขอบอกว่าในงานปรึกษานี้คุ้มมากนะคะ  ห้ามพลาด