fbpx

ช่วงเวลาที่แนนทำอาชีพเอเจนซี่ศัลยกรรมานี้ แนนได้พูดคุยกับลูกค้าที่เดินทางมาศัลยกรรมกับแนนมากมาย

ทุกครั้งเราจะได้มีโอกาสพูดคุยกันอย่างใกล้ชิด
ทั้งเรื่องงาน เรื่องศัลยกรรม เรื่องส่วนตัว ถือเป็นโอกาสดีในฐานะของเอเจนซี่คนนึง ที่ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆในหลายเรื่อง
และจากการที่ได้คุยกันคนเหล่านั้น ทำให้รู้เลยว่า
ลูกค้าที่เดินทางมาศัลยกรรมกับเรา ส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันค่ะ ว่าพึงพอใจในการตอบคำถามของเรา (ซึ่งเป็นความประทับใจแรก)

ไปจนถึงจบขั้นตอนการเข้าปรึกษา การรักษาตัวที่เกาหลี และการช่วยตอบคำถาม ข้อสงสัย ติดตามเคส ไปจนถึงการช่วยดูแลในเรื่องต่างๆ
หลายคนบอกแนนว่า โชคดีที่เจอแนน.❤️

บางคนต้องการศัลยกรรมโรงพยาบาลอื่นที่แนนไม่มีคอนแทรค แต่ก็ต้องการให้แนนเพื่อมห้ไปดูแลก็มีทั้งๆที่ไม่รู้จักกันมาก่อน
ปกติแล้วแนนจะตอบข้อความลูกค้าเร็วมากๆ ถ้าไม่คิดธุระอะไร ก็จะตอบทันที เคสไหนโทรคุยได้ คุยกัน 2-3 ชม. เลยก็มีค่ะ ถือว่าคุยกันได้แทบทุกเรื่องเลยก็ว่าได้

สำหรับตัวแนนเอง ถือว่าโชคดีค่ะ ที่ในอดีตเคยมีประสบการณ์ได้ทำงานที่ต่างประเทศมาก่อน ถึงสองประเทศ ในด้านของงานโรงแรม แบรนด์ระดับ 5 ดาว ที่ถือว่าการบริการต้องเนียบ และเคยมีประการณ์ในการทำงานที่โรงพยาบาลมาก่อนสมัยยังเรียนอยู่ เลยพอมีความรู้เรื่องการดูแลคนไข้มาบ้าง

ปัจจุบันนี้แนนโชคดีค่ะ ที่ได้มีโอกาสทำงานกับ Partner ชาวเกาหลี ที่แนนนับว่าเป็นพี่ชายคนนึงเลยก็ว่าได้ เราสองคนดำเนินกิจจะการนี้ด้วยกัน โดยทำให้ถูกกฏหมาย และบอกกับตัวเองเสมอว่า เงิน ไม่สำคัญเท่าความตั้งใจที้เราอยากได้ให้ชาวไทย ได้มีโอกาสมาศัลยกรรมที่เกาหลี โดยที่คุณจะมีคนที่เป็นห่วงคุณ อยู่ข้างๆ เป็นสื่อกลางที่ไม่อยู่ข้างโรงพยาบาล แต่เราอยู่ข้างคุณ เพื่อให้คุณได้ผลลัพท์ตามที่คุณหวัง ไม่มากก็น้อย

เวลาที่ลูกค้าเข้าผ่าตัดทุกเคส แนนรออย่างใจจดใจจ่อ ไม่เคยทำตัวสบายใจเลย เพราะว่าความเป็นห่วงเหล่านี้ ถึงแม้ว่าโรงพยาบาลจะดีขนาดไหน จะเป็นอันดับ1 หรือดีที่สุดในโลก หรืออะไรก็ตาม แนนบอกได้เลยค่ะว่า เราต้องเป็นห่วงคนที่สำคัญกับเราเสมอ

จากที่พูดมาทั้งหมดนี้ สรุปได้ว่า
การเดินทางมาต่างเมือง เพื่อรับการผ่าตัด และต้องมาเจอคนที่คุณไม่รู้จัก บางคนมาตัวคนเดียว
เราอยู่ข้างคุณเสมอ รักษาสิทธิ์เพื่อคุณ ดูแลคุณ ให้คุณปลอดภัย และได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดกลับไป ❤️

ปล. ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ ?
ในนามบริษัท SN global .Co.,Ltd
#ศัลยกรรมเกาหลี #SNsurgery #ศัลยกรรมเกาหลีถูกกฏหมาย
Line : @Sn-surgery.

https://www.facebook.com/SNsurgery/